Vệ sinh máy giặt cửa trước

Chuyên vệ sinh máy giặt cửa trước, bảo trì máy giặt cửa trước, bảo dưỡng máy giặt tại nhà khu vực TPHCM.

Dịch vụ chuyên nghiệp, kỹ  thuật chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị sẽ vệ sinh máy giặt đúng quy trình kỹ thuật, làm sạch máy giặt cả bên trong lẫn bên ngoài.

Vệ sinh máy giặt cửa trước giúp quần áo sạch sẽ và thơm hơn
Vệ sinh máy giặt cửa trước giúp quần áo sạch sẽ và thơm hơn

Những điểm cần lưu ý khi vệ sinh máy giặt cửa trước:

– Vệ sinh kỹ bộ phận van cấp nước của máy giặt vì nơi này nước bị nhiễm phèn nhiều lâu ngày sẽ bám lên lưới lọc rác của van cấp nước làm nghẹt van, máy giặt sẽ cấp nước vào rất yếu, chu trình giặt sẽ rất lâu.

– Vệ sinh kỹ khoan chứa bột giặt và nước xã vải, vì bột giặt và nước xã vải bám lâu ngày sẽ làm nước cấp xuống bị trào ra ngoài,  máy giặt không lấy được nước xã vải.

– Vệ sinh goăng cao su trước cửa máy giặt, nước phèn lâu ngày bám lên goăng cao su sẽ làm ố, ngã màu vàng, bụi bẩn bámaym lên nhiều sẽ làm dơ bẩn quần áo.

– Vệ sinh hệ thống bơm thoát nước của máy giặt, vì lâu ngày những chất cặn bả khi máy giặt xã ra sẽ bám nhiều tại vị trí này, gây tắc nghẽn đường thoát nước, máy giặt sẽ không thoát nước ra ngoài được báo lỗi trong lúc vắt.

Hướng dẫn tự vệ sinh máy giặt cửa trước trong quá trình sử dụng:

Chuẩn bị dung dịch giấm trắng hoặc một hỗn hợp gồm muối nở và nước. – Thấm dung dịch này vào khăn và lau bên trong lồng giặt. – Nếu vẫn nhìn thấy vết bẩn khó tẩy bám lại trong lồng giặt, hãy xoay lồng giặt về vị trí vết bẩn này nằm dưới đáy máy giặt. Đổ lên trên vết bẩn đó một ít dung dịch tẩy rửa và ngâm trong vài phút trước khi tiếp tục làm vệ sinh. – Đặt máy giặt ở chế độ giũ để xả sạch các dung dịch này bên trong máy. Nhớ chọn chu trình giặt nước nóng cho máy giặt.

Một số vị trí khác cũng cần vệ sinh Ngoài lồng giặt thì một số vị trí khác trong máy giặt cũng cần phải vệ sinh thường xuyên như khoang bột giặt, cửa máy giặt, ống xả và lọc nước. – Khoang đổ bột giặt: Lấy khoang đổ bột giặt ra, ngâm khoang này với một ít thuốc tẩy, để qua đêm. Sáng hôm sau có thể xả sạch với nước nóng để loại bỏ hết các chất bẩn trong khoang. – Cửa máy giặt: Dùng khăn ẩm và dung dịch tẩy rửa để lau sạch cửa máy giặt. – Ống xả và lọc nước: Lau hoặc thay mới ống xả mới đối với máy giặt có ống xả nước. Nhớ trước khi tháo ống xả để làm sạch nhớ ngắt điện và xả sạch máy giặt với nước trước.

Sau khi đã làm các bước theo hướng dẫn trên mà máy giặt khi giặt quần áo vẫn còn những vết bụi nhỏ bám lên. Hãy gọi ngay đến sịch vụ vệ sinh máy giặt gia đình chuyên nghiệp của chúng tôi để kỹ thuật tháo lồng máy giặt vệ sinh sạch hơn.

Liên hệ: 08.66801429 – Hotline: 0947.519.648

Tìm maygiatgiadinh.com trên google:

Sending
User Review
5 (3 votes)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.